Trico Bio

Sắp xếp:


Serum Sublime Glow siêu bóng mượt

550.000đ

Xuất xứ: Italy Thành phần chính: Hyaluronic acid từ thực vật. Trọng lượng: 125ml Công dụng: bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường, tăng khả năng giữ nước, cung cấp độ ẩm, tăng cường độ bóng và độ sáng cho tóc. Cách dùng: Sau khi gội đầu xong và dùng khăn lông để lau khô tóc, hãy cho vài giọt serum vào lòng bàn tay và thoa trực tiếp lên tóc ướt của bạn.

Dầu xả Sublime Glow siêu bóng mượt

450.000đ

Xuất xứ: Italy Thành phần chính: Hyaluronic acid từ thực vật. Trọng lượng: 200ml Công dụng: bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường, tăng khả năng giữ nước, cung cấp độ ẩm, tăng cường độ bóng và độ sáng cho tóc. Cách dùng: Thoa dầu gội lên tóc ẩm, massage da và tóc trong vài phút, ưu tiên cho sự khuếch tán của các hoạt chất tự nhiên trên bề mặt tóc, xả sạch cẩn thận.

Dầu gội Sublime Glow siêu bóng mượt

490.000đ

Xuất xứ: Italy Thành phần chính: Hyaluronic acid từ thực vật. Trọng lượng: 250ml Công dụng: bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường, tăng khả năng giữ nước, cung cấp độ ẩm, tăng cường độ bóng và độ sáng cho tóc. Cách dùng: Thoa dầu gội lên tóc ẩm, massage da và tóc trong vài phút, ưu tiên cho sự khuếch tán của các hoạt chất tự nhiên trên bề mặt tóc, xả sạch cẩn thận.